NComputing - 123vietnam - may tinh ao 9.8/10 bởi 1819 người bình chọn.

NetApp giới thiệu dòng thiết bị lưu trữ dữ liệu mới

Ngày 23/11/2011, tại TP.HCM, hãng NetApp đã giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu mới NetApp FAS2000 dành cho doanh nghiệp tầm trung.

Dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu mới NetApp FAS2000 cung cấp các tính năng cải tiến, đơn giản và cho phép mở rộng, nhờ vậy khách hàng có thể đầu tư hợp lý ban đầu và mở rộng theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.
Các sản phẩm mới thuộc dòng FAS2000 của NetApp gồm có FAS2040 và FAS2240 sẽ có giá thành hợp lý, từ 7.500 USD (~158 triệu đồng), nhưng có thể mang đến những giá trị lớn hơn và giúp tiết kiệm chi phí trong dài hạn, cho phép khách hàng phát triển kinh doanh mà không cần đầu tư lưu trữ nhiều hơn so với nhu cầu của họ. Dòng NetApp FAS2000 có thể được đặt hàng từ bây giờ qua mạng lưới các đại lý được ủy quyền, nhà phân phối của NetApp.

NetApp
Ông Scott Morris, Giám đốc điều hành NetApp khu vực Đông Nam Á.

Ông Scott Morris, Giám đốc điều hành NetApp khu vực Đông Nam Á cho biết, NetApp hiện đứng thứ ba về doanh thu sản phẩm và giải pháp lưu trữ tại thị trường Việt Nam, chỉ sau EMC và IBM.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, NetApp đã xây dựng hệ thống kênh phân phối mạnh mẽ, liên tục tổ chức các khóa đào tạo và cập nhật công nghệ để các đối tác có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Khách hàng hiện tại của NetApp tại Việt Nam bao gồm nhiều lĩnh vực từ ngân hàng, dịch vụ tài chính, dầu khí, trường đại học, sản xuất và tiêu dùng nhanh…